ติดต่อเรา
Ryan Tan

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13825752088

WhatsApp : +8613825752088

วิธีการแบ่งความหนาแน่นของแผ่นโฟม epe

August 18, 2019

แผ่นโฟม Epe เป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปในชีวิตประจำวัน แต่ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับความหนาแน่นของ epe ความหนาแน่นของแผ่นโฟม epe ในประเทศคำนวณเป็นกิโลกรัม / ลูกบาศก์เมตร ตลาดโฟม epe มีกี่เกรดในตลาด? วันนี้ YAOAN จะอธิบายให้ทุกคนฟัง

ความหนาแน่นของ epe รายวันคือ 19kg-27kg / m3 และ epe ความหนาแน่นสูงที่สองคือ 35 กิโลกรัม / m3 โดยทั่วไปยิ่งความหนาแน่นสูงเท่าไรคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้นเนื่องจากความหนาแน่นสูงหมายความว่า epe จะฟื้นตัวเร็วขึ้นหลังจากถูกแรงภายนอก นอกจากนี้ยังบ่งชี้ว่าการใช้ epe เพื่อบรรจุสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ไม่ได้รับความเสียหายจากภายนอก


เป็นที่น่าสังเกตว่าแผ่นโฟม epe ที่มีความหนาแน่นสูงมีความนุ่มนวลต่ำ อย่างไรก็ตามสามารถรับประกันความยืดหยุ่นในระดับหนึ่งหลังจากถูกเน้น ในปัจจุบันระดับความหนาแน่น epe ของตลาดมีมากขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

สูตรการคำนวณความหนาแน่นของ Epe: ความหนาแน่น (kg / m3) = ปริมาณฝ้ายมุก (ความยาว * ความกว้าง * ความหนา)

ข้างต้นเป็นมาตรฐานความหนาแน่นของ epe จีน ความหนาแน่นของ epe ในภาพวาดต่างประเทศคือ: 2.6PCF, 4.0lb ในยุโรปและสหรัฐอเมริกาพวกเขาใช้หน่วยการวัดแบบดั้งเดิม PCF เป็นชวเลขสำหรับปอนด์ / m3 และ 2.6PCF เรียกว่า 2.6 ปอนด์ในประเทศจีน