ติดต่อเรา
Ryan Tan

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13825752088

WhatsApp : +8613825752088

YAOAN เข้าร่วม Vietnamplas 2019

October 8, 2019

งานแสดงสินค้านานาชาติพลาสติกและยางปี 2562 ประเทศเวียดนาม - พลาสม่าพลาสเข้าสู่รุ่นที่ 19 ในฐานะงานแสดงสินค้าที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมได้รับการจัดขึ้นในวันที่ 3-6 ตุลาคมที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมไซ่ง่อน (SECC) และเทคโนโลยีการพัฒนาที่ยั่งยืนและพร้อมที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจอันยิ่งใหญ่ให้กับผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าชมงาน งานนี้จัดขึ้นโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและการค้า -Vinexad งานแสดงสินค้าและโฆษณาแห่งชาติ JSC และ บริษัท Yorkers Trade & Marketing Service จำกัด และร่วมจัดโดยสมาคมพลาสติกเวียดนาม (VPA)

รวบรวมผู้ผลิตเครื่องจักรพลาสติกชั้นนำของโลก

นิทรรศการรวบรวมผู้จัดจำหน่ายชั้นนำมากกว่า 520 รายจากกว่า 18 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรียออสเตรเลียเบลเยียมจีนเยอรมนีอินเดียอินเดียอิตาลีญี่ปุ่นมาเลเซียนิวซีแลนด์สิงคโปร์สิงคโปร์เกาหลีใต้สวิตเซอร์แลนด์ประเทศไทยไทย เวียดนามและอีกมากมายที่จะนำเสนอโซลูชั่นการผลิตอัจฉริยะและความสำเร็จด้านเทคโนโลยีสำหรับตลาดเวียดนาม

ในปีนี้งานแสดงสินค้าเป็นที่ประจักษ์ต่อหน้าแบรนด์ต่างประเทศคุณภาพสูงและเครื่องจักรอัตโนมัติรวมถึงแบรนด์เครื่องอัดรีดชั้นนำ YAOAN Plastic Machinery

ไม่เพียง แต่อุปกรณ์เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ยังมีวัตถุดิบหลายชนิดเช่นมาสเตอร์แบทช์สารเติมแต่งพีวีซีโพลีเมอร์ทางวิศวกรรมและสารประกอบ แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกแสดงให้เห็นถึงเครื่องจักรแปรรูปพลาสติกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงความก้าวหน้าและการใช้งานที่ทันสมัยภายใต้หลังคาเดียวกันพร้อมที่จะช่วยผู้ผลิตในท้องถิ่นยกระดับสายการผลิต

การสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากอุตสาหกรรมระดับโลกและสมาคมการค้า

จากการพัฒนามา 18 ปี VietnamPlas ได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมทั่วโลก สมาคมอุตสาหกรรมระหว่างประเทศเช่นสภาส่งเสริมการส่งออกพลาสติก (Plexconcil) จากอินเดียสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรไต้หวัน (TAMI) สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์และตายแห่งไต้หวัน (TMDIA) และสมาคมอุตสาหกรรมพลาสติกไต้หวัน (TTPIA) ได้นำสมาชิกคนสำคัญของพวกเขา ผู้ผลิตสู่ VietnamPlas ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังสำหรับผู้เข้าชมที่มุ่งเน้นการลงทุนจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อจัดหาเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดเทคโนโลยีและโซลูชั่นต่างๆ

อุตสาหกรรมในประเทศและสมาคมการค้าอื่น ๆ ได้แก่ สมาคมยางเวียดนาม (VRA), สมาคมผู้ผลิตยางและพลาสติก HCMC (RUPA) และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลแห่งเวียดนาม (VAMI) ได้แสดงการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับงานแสดงสินค้า แพลตฟอร์ม B2B ชั้นนำสำหรับการจัดหาข้อเสนอเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงหลากหลายประเภท