ติดต่อเรา
Ryan Tan

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13825752088

WhatsApp : +8613825752088

YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD

YAOAN พลาสติก MACHINERY จำกัด

  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
  • YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ YAOAN, ANFU ไม่มีพนักงาน 300~500
ยอดขายประจำปี 16,000,000-30,000,000 ปีที่ก่อตั้ง 1980
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%
แนะนำ

 


บริษัท YAOAN ก่อตั้งขึ้นในต้นปี 1980 ชื่อเดิม: DONGGUAN CITY ANFU PLASTIC MACHINE FACTORY;ตั้งอยู่ในเมืองการผลิตที่มีชื่อเสียงของจีน: ตงกวน;เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรพลาสติกที่มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอิสระการผลิตและบริการหลังการขาย

อ้างอิงจากคุณภาพระดับสูงและการทำงานอย่างหนักในการสำรวจนวัตกรรมทางเทคนิคเธอได้รับรางวัลเกียรติยศมากมายจากรัฐบาลของเราเช่น 'องค์กรที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงส่วนบุคคล' 'GUANGDONG GUANGDONG PROINCE FAMOUS BRAND', 'EMPOLYEE SATISFACTION ENTERPRISE', 'CONTRACT ABIDING AND TRUSTWORTHY ENTERPRISE' เป็นต้นเธอได้นำใบรับรอง“ ISO9001 ”, 'ISO14001' และ 'CE' (ใบรับรองความปลอดภัยของยุโรป);เธอเป็นเจ้าของสิทธิบัตรด้านเทคนิคหลายฉบับและความสำเร็จด้านการวิจัยทางเทคนิคและมาตรฐานทางเทคนิคอยู่ในระดับสูงสุดในด้านเครื่องรีดพลาสติก

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี YAOAN ประสบความสำเร็จในการนำเสนออุปกรณ์การอัดขึ้นรูปคุณภาพสูงกว่า 10,000.00 ชุดและการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ผลิตระดับสูงทั่วโลกคุณภาพและบริการเป็นที่ยอมรับของลูกค้าส่วนใหญ่

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลายในสาขาเหล่านั้น: การก่อสร้างการเกษตรการดูแลทางการแพทย์การขนส่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สิ่งทอบรรจุภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์เป็นต้นเนื่องจากมีการจัดตั้งทีมวิจัยและพัฒนาพิเศษสำหรับเครื่องจักรทุกประเภทขนาดใหญ่และทำให้มั่นใจได้ถึงความพิเศษและความแม่นยำของ การผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการที่กำหนดเองพิเศษต่างๆ

ในฐานะผู้ผลิตที่มีความสามารถ YAOAN มีทีมงานด้านเทคนิคเฉพาะหลายคนลงทุนกว่า 100 ล้านคนบนพื้นที่โรงงานเมตรกว่า 80000 ตารางเมตร CNC ขนาดใหญ่ที่นำเข้ามากกว่าสิบศูนย์เลเซอร์ตัดเหล็กขั้นสูงเป็นต้นกำลังการผลิตทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ ในคุณภาพที่ดีและทันเวลา

เครื่องจักรทุกเครื่องได้ดำเนินการตามขั้นตอนด้านล่างนี้ก่อนที่จะจัดส่งด้วยคุณภาพที่ดีประการแรกทำความเข้าใจกับข้อกำหนดพิเศษของลูกค้าอย่างชัดเจนหลังจากการสื่อสารที่ระมัดระวังก่อนการขายจากนั้นทีมผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิจัยและออกแบบจากนั้นควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิตและกระบวนการในที่สุดการทดสอบและการว่าจ้างที่ประสบความสำเร็จของแผนกที่เกี่ยวข้องกระบวนการนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงมาตรฐานเครื่องของเรา: ความแม่นยำความเสถียรผลผลิตสูง!

ประวัติ
บริษัท หยวนก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นปี 1980 ชื่อเดิม: โรงงานพลาสติก Dongguan City ANFU โรงงาน; ตั้งอยู่ในเมืองการผลิตที่มีชื่อเสียงของจีน: ตงกวน; เป็นผู้ผลิตเครื่องพลาสติกที่มีความสามารถในการผลิต R & D และการบริการหลังการขาย

โรงงานเก่า:

บริการ
ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตใจจริงใจกระตือรือร้นในการทำงานหลังจากความรับผิดชอบในการให้บริการหลังการขาย

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Provdie และบริการหลังการขายให้กับโรงงานโตโยต้าอเมริกา

วิศวกรของเราอยู่ในโรงงานลูกค้าของอินเดียเพื่อติดตั้งเครื่องจักร

ทีมงานของเรา

YAOAN ทีมขาย

ประเทศจีน YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 2

 

ได้รับการยกย่อง 30 พนักงานดีเด่น

 

ประเทศจีน YAOAN PLASTIC MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 3