สายพานลำเลียง AFSJ-65mm

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: YAOAN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: AF-65
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 30-90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT, LC
สามารถในการผลิต: 100 ชุดต่อเดือน
วัสดุ: pp สี: สีน้ำเงิน
สกรู: 65mm มอเตอร์หลัก: 22Kw
LD: 28: 1
แสงสูง:

สายรีดขึ้นรูปโปรไฟล์ upvc

,

อุปกรณ์รีดข้อมูลโปรไฟล์

สายพานลำเลียง AFSJ-65mm

คณะกรรมการการระบายน้ำพลาสติกหรือที่เรียกว่าการระบายน้ำพลาสติกคือสายพานระบายน้ำแบบหมอนรองพื้นแบบ SPB-A, B, C, D เรียกว่าดินอ่อนและฐานเสริมแรงอ่อนนุ่มของวัสดุใหม่
ฝุ่นเป็นโครงสร้างประกอบริบบิ้นกลางเป็นแผ่นแกนหลักพลาสติกอัด, การใช้โพรพิลีน (PP) และ polyethylene (PE) ผสมกับระบบที่มีความยืดหยุ่น polypropylene และยืดหยุ่น polyethylene และทนต่อสภาพอากาศ; แผ่นหลักเป็นโครงกระดูกและช่องระบายอากาศส่วนหน้าตัดขวางประกอบด้วยแถบ 34 (33), ร่อง 33 (32), ความกว้าง 100 มม., ความหนา 3.5 ~ 6.0 มม. ผ้าทอ geotextile ห่อตัวกรองชั้นกรองด้วยใยยาวไม่ทอผ้าร้อนที่มีน้ำทนซึมผ่านได้ดีมาก สายพานหลักจากบทบาทการสนับสนุนและชั้นกรองลงไปในน้ำออกจากน้ำดินตะกอนดินใส่ดินและความหนืดอิ่มตัวอื่น ๆ และเบ็ดเตล็ดเติมการใช้วิธีการรวมการระบายน้ำสำหรับการรักษารากฐานที่อ่อนนุ่มของช่องทางแนวตั้งที่ดี, ช่วยลดระยะเวลาการรวมดินที่อ่อนนุ่ม
สายพานการระบายน้ำใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างรากฐานของดินอ่อนสำหรับการบุกเบิกสนามบินสนามบินรันเวย์ทางหลวงทางหลวงรถไฟ subgrade และโครงการสาธารณูปโภคอื่น ๆ เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างรากฐานของดินอ่อนที่ทันสมัย
ตามความลึกที่แตกต่างกันของการใส่ฐานอ่อนคุณสามารถเลือก A, B, C, D สี่รุ่น ประโยชน์หลักของการระบายน้ำรากฐานอ่อนคือ:
1. เครื่องกรองน้ำเป็นสิ่งที่ดีการระบายน้ำที่ราบรื่นมีผลต่อการระบายน้ำ
2. วัสดุมีความแข็งแรงและความเหนียวสูงสามารถปรับให้เข้ากับความสามารถในการเปลี่ยนรูปของรากฐานโดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการระบายน้ำ
3 ขนาดของท่อระบายน้ำคณะกรรมการมีขนาดเล็กเป็นกระบวนการของความวุ่นวายทางเท้าขนาดเล็ก
4. สามารถอยู่ในพื้นฐานที่อ่อนแอ (เช่นการเติมใหม่บนพื้นดิน) ในการก่อสร้างคณะกรรมการ
5 การก่อสร้างได้อย่างรวดเร็วระยะเวลาสั้น ๆ เครื่องบอร์ดแต่ละสามารถแทรกมากกว่า 15000m ต่อวันค่าใช้จ่ายต่ำกว่าบ่อทรายถุง
สำหรับโครงสร้างดินที่มีความนุ่มลึกด้วยวิธีการรวมระบบระบายน้ำเพื่อการเสริมแรงจากข้อพิจารณาด้านเทคนิคและเศรษฐกิจการใช้คณะกรรมการระบายน้ำเป็นเพียงวิธีเดียวที่เป็นไปได้ทางเศรษฐกิจและมีประสิทธิภาพ
คณะกรรมการการระบายน้ำพลาสติกของ บริษัท (ด้วย) ผ่านการวิจัยระดับมืออาชีพแห่งชาติและสถาบันการทดสอบสำหรับการประเมินคุณภาพตัวชี้วัดทางเทคนิคได้ถึงความต้องการการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดตามกระบวนการและมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิต JTS 206-1-2009 และ self- เพื่อให้มั่นใจว่าโรงงานผลิตสินค้าคุณภาพสูง

รายละเอียดการติดต่อ
ryan

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613825752088

WhatsApp : +8613825752088