เครื่องผลิตแผ่นโฟม PE เครื่องโฟมแผ่นโฟมเครื่องอัดรีดสีฟ้า

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: YAOAN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: AF-120
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 30-90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT, LC
สามารถในการผลิต: 100 ชุดต่อเดือน
สีของเครื่อง: สีน้ำเงิน ความจุ: 200kg / ชม
การประกัน: ปีที่ 1 วัตถุดิบ: LDPE
LD: 55: 1 อินเวอร์เตอร์: ABB
แสงสูง:

pe โฟมแผ่น การอัดขึ้นรูป

,

ps แผ่นโฟม เครื่องอัดรีด

เครื่องผลิตแผ่นโฟม PE

EPE Foam แผ่น การอัดขึ้นรูป เส้น ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตแผ่น EPE การใช้เม็ด PE โดยกระบวนการให้ความร้อนการหลอมอัดรีด

EPE Foam แผ่น การอัดขึ้นรูป เส้น ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตแผ่น EPE ใช้เม็ดพลาสติก PE โดยผ่านกรรมวิธีการให้ความร้อนการหลอมอัดรีดการบ่มการฟองและการขึ้นรูปเพื่อยึดติดกับหลอดชนิด U พิมพ์ V และผลไม้ คุณสมบัติหลักของมันคือเสียงและฉนวนกันความร้อนการป้องกันเบรค, การเสียดสีหลีกเลี่ยงน้ำผุและความต้านทานต่อความชื้นความยืดหยุ่นที่ดี ฯลฯ สามารถทำให้วัสดุแผ่น 0.5-28mm นอกจากนี้ยังสามารถผลิตบรรจุภัณฑ์และบรรจุวัสดุทุกชนิดได้ด้วยการเคลือบหรือเคลือบผิว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการบรรจุอิเล็กตรอนอุปกรณ์ไฟฟ้าศิลปหัตถกรรมเซรามิกโคมไฟผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์และเฟอร์นิเจอร์

คุณสมบัติ:

1. สกรู: ทำด้วยเหล็กกล้าคุณภาพสูง 38CrMnALAn การรักษาด้วยความร้อนและการเคลือบผิวแบบ azotized และผิวเคลือบพิเศษทำให้สกรูมีความเข้มสูงมีความแข็งแรงสูงและอายุการใช้งานยาวนาน เส้นผ่านศูนย์กลางของสกรู 105 มม. ความยาว 4740 มม. (แบบสองด้าน), L / D = 1: 55 คุณลักษณะนี้ช่วยเพิ่มความสามารถและคุณภาพของสกรูของ plastifyig

2. กลุ่มวัสดุให้อาหาร: ปลายทั้งสองด้านเชื่อมต่อกับถังและกล่องเกียร์ จากที่นี่วัตถุดิบจะถูกส่งไปยังเครื่องอัดรีด ผู้ใช้ควรเก็บน้ำหล่อเย็นในการไหลเวียนเพื่อป้องกันไม่ให้อุณหภูมิเกิดขึ้นซึ่งจะส่งผลให้เกิดความวุ่สางการรวมตัวกันของวัตถุดิบและแม้กระทั่งบล็อกหลุมป้อนวัสดุ

3. บิวเทนอินพุทและบิวเทนปั๊ม: ปั๊มบิวเทนเป็นเครื่องวัดแรงดันสูง เครื่องสูบน้ำนี้จะเจือจางบิวเทนที่ตกค้างอยู่ในถังด้วยแรงดันสูง 100-150Mpa

4. การป้องกันการหดตัวและป้องกันการหดตัวของปั๊ม: ปั๊มป้องกันการหดตัวช่วยลดการหดตัวของความร้อนลงในกระบอกสูบด้วยแรงดัน 10-15Mpa การป้องกันการหดตัวที่หลอมละลายผสมกับ LDPE ในทางเข้าของการป้องกันการหดตัว

5. Die-Head: วัตถุดิบที่ละลายจะถูกรีดออกจากที่นี่ วัตถุดิบเริ่มโฟมเมื่อผ่านปากตาย ความหนาของแผ่น EPE ขึ้นอยู่กับความเร็วของปากกาและความเร็วในการดึง

6. Shaping drum: ความหนาของแผ่น EPE ขึ้นอยู่กับส่วนนี้ ดังนั้นน้ำระบายความร้อนอากาศเย็นจะได้รับจากส่วนนี้

รายละเอียดการติดต่อ
ryan

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613825752088

WhatsApp : +8613825752088